Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

เนรมิตใบหน้าเรียวงามด้วยผมลอน

    
เนรมิตใบหน้าเรียวงามด้วยผมลอน

เนรมิตใบหน้าเรียวงามด้วยผมลอน

เนรมิตใบหน้าเรียวงามด้วยผมลอน (WOMAN’S Story)
           สาวงามที่มีใบหน้าเรียวสวยสะดุดตา ย่อมเป็นที่ปรารถนาและโดดเด่น ความสวยที่คุณกำลังมองหา หากคุณเป็นสาวหน้ากลมแป้นแร้น นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สวยนะคะ แต่ หากอยากลองเปลี่ยนสไตล์ให้ดูเข้าเทรนด์กับเค้าบ้าง ลองทำผมลอนแบบพอง ๆ ดูซิคะ ใบหน้าของคุณก็จะเรียวเล็กขึ้นทันตา ด้วยวิธีการง่าย ๆ มาทำให้หนุ่ม ๆ ตาลุกวาวไปกับเสน่ห์ของคุณกันดีกว่าค่ะ
 

การ์ตูนStep 1 เพิ่มความนุ่มสลวยแก่เรือนผม

           อันดับแรก ให้บำรุงเรือนผมของคุณด้วยครีมนวดผมหรือทรีทเมนต์ตั้งแต่ขั้นตอนการสระผม จากนั้นล้างออกให้สะอาดหมดจดแล้วใช้ผ้าขนหนูค่อย ๆ ซับ หลังจากนั้นเป่าผมโกรกผมลมธรรมชาติให้แห้งพอประมาณตามด้วยมูสชโลมบาง ๆ ให้ทั่วตั้งแต่โคนจรดปลาย สำหรับสาว ๆ ที่มีผมแห้งเสียมากให้เน้นชโลมบริเวณส่วนปลายผม อาจจะเสริมด้วยออยล์ลูบไล้บาง ๆ ให้ผมนุ่มลื่นก็ถือเป็นวิธีที่ดีนะคะ

ผมลอน

ผมลอน

การ์ตูนStep 2 สร้างวอลลุ่มให้ผมมีน้ำหนัก

           หลังจากขั้นตอนการบำรุงเรียบร้อยแล้ว ให้คุณหยิบไดร์ขึ้นมาปรับระดับลมร้อนสูงสุด เป่าผมไปพร้อม ๆ กับการเซตให้เข้าที่เข้าทาง แนะนำให้ใช้หวีแปรงแบบกลมสอดเข้าไปที่โคนผม เป่าเน้นยกโคนให้พองแล้วเป่าไล่ไปจรดปลายผม ทำอย่างนี้ให้ทั่วทั้งหัว แล้วไปต่อที่ขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ

ผมลอน

ผมลอน

 

 

การ์ตูนStep 3 เนรมิตลอนผมแบบเลิศ ๆ

           ลองชโลมด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันความร้อนก่อนม้วนผมทุกครั้ง จะทำให้เส้นผมสุขภาพดีและไม่แห้งเสียง่าย แต่ก่อนอื่นอย่าลืมแบ่งผมออกเป็นช่อเล็ก ๆ ก่อน แล้วจึงม้วนไล่จากด้านหลังมาด้านหน้าด้วยวิธีการม้วนสลับเกลียวเข้าและออก ม้วนให้ระดับลอนผมอยู่ครึ่งหัวไล่มาจนด้านหน้า จะได้แนวลอนผมที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังปกปิดแก้มป่องของคุณได้ดูกลมกลืนอย่างเหลือเชื่อ

ผมลอน

ผมลอน
 

การ์ตูน Step 4 ตรวจเช็กความงาม

           หันมองซ้ายมองขวาให้ดี จัดทรงผมให้เข้าที่เข้าทาง หากมีผมหน้าม้าก็อย่าลืมเซตให้เข้ากันด้วยนะ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ

ผมลอน

ผมลอนTip & Trick

           ลอนผมพอง ๆ กับแก้มป่องนั้นเข้ากันได้ดีเพราะหน้าดูเรียวงาม เนื่องจากลอนผมเป็นจุดดึงดูดที่น่าสนใจ ช่วยแก้ไขรูปหน้าให้เรียวงามขึ้นทันตา ถ้าหากเปลี่ยนโหมดให้เปรี้ยวเก๋ ต้องใช้วิธีการปาดผมเบี่ยงข้างสไตล์ที่ดูชิคและอินเทรนด์ขนาดนี้คุณคงไม่ อยากพลาด ลองปาดไปด้านใดด้านหนึ่งแล้วมัดไว้หลวม ๆ หรือจะปล่อยให้ดูเป็นธรรมชาติ ก็เก๋ไก๋ไม่เบานะคะ

ผมลอน

ผมลอน

 

 

 

ที่มา:http://women.kapook.com/view38894.htmlTag : เนรมิต ใบหน้า เรียวงาม ด้วยผมลอน เวบบอร์ด แฟชั่น
เมื่อ : 30 มี.ค. 2555 10:29:16
ที่มา: http://women.kapook.com/view38894.html

Recommended Tips!