Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

มาดูกัน สาวสไตส์ไหนที่หนุ่มๆปลื้มมมม อยากขอเป็นแฟนอะ !!

    
มาดูกัน สาวสไตส์ไหนที่หนุ่มๆปลื้มมมม อยากขอเป็นแฟนอะ !!

รู้ไหมว่าหนุ่ม ๆ ไม่ได้มองสาว ๆ ที่รูปร่างและหน้าตาอย่างเดียวนะจ๊ะ เพราะเปลือกกายภายนอกเขามองเอาไว้เป็นอาหารตาเท่านั้นแหละ แต่ถ้าจะให้เขาเลือกจริง ๆ เขาก็ต้องเลือกผู้หญิงที่มีดีมากกว่าหน้าตาทั้งนั้น ซึ่งผู้หญิงแบบไหนที่จะทำให้เขาสะดุดตาและสะดุดใจได้บ้างนั้น วันนี้lady ก็มีสาวในสเปคจากคำบอกเล่าของหนุ่ม ๆ มาฝากกัน ใครคิดว่าตีวเองเป็นสาวๆเเบบไหนคอมเม้นต์เลยย ..


1. สาวร่าเริง

 
 

เหตุผลที่ทำให้ผู้ชายชอบผู้หญิงร่าเริง แอ๊บเด็กนิด ๆ ก็เพราะว่าพวกเธอมักจะมีรอยยิ้มปรากฏอยู่บนใบหน้าเสมอ ทำให้พวกเขารู้สึกว่าเข้าถึงได้ง่ายกว่าผู้หญิงเก็บตัว 


2. สาวน่าค้นหา 

หนุ่ม ๆ มักชอบอะไรที่หวือหวาและท้าทาย ซึ่งสาวประเภทนี้ก็เปรียบเหมือนกับเกมปริศนาให้เขาค้นหาได้ไม่รู้จบ และความลึกลับนี่เองที่ทำให้เขารู้สึกตื่นเต้น รวมถึงสนใจเธอเป็นอย่างมาก

 


3. สาวผู้ช่ำชองเรื่องบนเตียง 

เพราะเรื่องเซ็กส์ถือเป็นเรื่องที่สำคัญของชีวิตคู่ หากเซ็กส์จืดชืดก็อาจทำให้ความรักจืดจางได้เช่นกัน ฉะนั้น หนุ่ม ๆ บางคนจึงชอบสาว ๆ ที่สามารถเติมเต็มเรื่องเซ็ก


4. สาวเวอร์จิ้น

สาว ๆ ประเภทนี้เปรียบเหมือนดอกไม้แรกแย้ม ซึ่งเสน่ห์ของพวกเธออยู่ที่ความบริสุทธิ์และไร้เดียงสา ทำให้หนุ่ม ๆ ที่ได้พบเห็นพวกเธออยากจะใช้ความแข็งแกร่งปกป้อง ดูแล และทะนุถนอม

 


5. สาวที่พึ่งพาตัวเองได้

ถึงแม้หนุ่ม ๆ จะชอบดูแลเทคแคร์ และคอยปกป้องสาวที่เขารัก แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องการคนรักที่สามารถดูแลตัวเองได้เช่นกัน ไม่ใช่อะไร ๆ ก็ร้องเรียกให้เขาช่วยตลอดเวลา


6. สาวไฮโซ 

อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่าสาว ๆ ประเภทนี้มีฐานะค่อนข้างดี ดังนั้น พวกเธอก็ต้องทำให้ตัวเองดูดีตลอดเวลา ไม่ว่าจะเสื้อผ้า หน้าผม หรือการวางตัว ความเนี้ยบทุกกระเบียดของพวกเธอนี่เอง


7. สาวมั่น 

ไม่มีอะไรที่จะเซ็กซี่ไปกว่าสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองอีกแล้ว เพราะความมั่นใจของพวกเธอ ทำให้ผู้หญิงประเภทนี้ดูเป็นผู้หญิงฉลาดและมีความสามารถสูง ซึ่งทำให้พวกเธอมีความโดดเด่นกว่า


8. สาวดีวาตัวแม่

 สาว ๆ เหล่านี้มักจะเป็นสาวที่มีความสามารถสูงในด้านใดด้านหนึ่ง ซึ่งตรงกับความสนใจของเขาพอดี โดยอาจจะเป็นเรื่องวงการดนตรี วงการเพลง หรือวงการอื่น ๆ 

 


9. สาวติสท์ 

ในสายตาของคนทั่วไปอาจจะมองว่าสาวติสท์ประหลาด แต่ผู้ชายบางคนกลับเห็นตรงกันข้าม เพราะความคิดแปลก ๆ แหวกแนวของเธอนี่เอง ที่ทำให้ผู้ชายหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น อีกทั้งความไม่เหมือนคนอื่นนั้นเอง


10.สาวเซ็กซี่

แน่นอนว่าขาดไมไ่ด้เลย สาวหุ่นขวดโค้ก แต่งตัวเซ็กซี่ มั่นใจในตัวเอง หนุ่มๆคนไหนเห็นก็ต้องหลงไหล เพราะสไตส์การแต่งตัว รวมถึงรูปร่าง หนุ่มๆก็อดน้ำลายหกไม่ได้เลยเชียว


เอาละ ladyนำมาให้เป็นแนวทางเท่านั้น สุดท้ายผู้ชายก็ชอบในแบบที่เราเป็นอยู่ดี อย่าพยายามเปลี่ยนแปลงตัวตนของเราเลยคะ เราจงมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นดีกว่า เนอะสาวๆ 

 เมื่อ : 30 มิ.ย. 2558 04:40:06
ที่มา: dek-d

Recommended Tips!