Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

สาวอกไข่ดาวฟังทางนี้!! วิธีที่ทำให้ ‘หน้าอกดูมดูม’ ขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

    
สาวอกไข่ดาวฟังทางนี้!!  วิธีที่ทำให้ ‘หน้าอกดูมดูม’ ขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

12 วิธีที่จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของสาวๆไซส์เล็ก ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นได้ โดยไม่ต้องลงทุนไปหาหมอหรืออะไรใดใด อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล้า ตามมาดูกันเลยค้าาา

 

1. ศึกษาและทำความเข้าใจ

ขั้นตอนแรกนะคะ สาวๆจะต้องศึกษาก่อนเรื่องหน้าอกของเราก่อน ว่าขนาดหน้าอกเราประมาณไหน จะมีวิธีการดูแลยังไง และออกกำลังกายในส่วนไหนถึงจะช่วยขยายกล้ามเนื้อบริเวณทรวงอกกันนะคะ

woman-reading-inspiring-book

 

2. มะละกอ

วิธีที่ง่ายที่สุดของการเพิ่มขนาดทรวงอกคือ การทานน้ำมะละกอและนมเป็นประจำ หรือถ้าสาวคนไหนไม่ชอบทานน้ำมะละกอ แนะนำว่าให้ทานมะละกอสดเป็นประจำนะคะ  แต่มะละกอไม่ได้ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้โดนตรง เพราะมะละกอ ช่วยย่อยโปรตีน ทำให้ร่างกายนำโปรตีนไปบำรุงร่างกาย และบำรุงหน้าอก มีส่วนช่วยให้หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้นนั้นเองจ้า

Papaya

 

3. ออกกำลังกาย

กล้ามเนื้อบริเวณทรวงอกก็คล้ายกับกล้ามเนื้อบริเวณส่วนอื่นแหละค่ะ ถ้าสาวๆรู้จักออกกำลังกายเฉพาะส่วนหรือบริเวณทรวงอกโดยตรง ก็จะทำให้กล้ามเนื้อขยายใหญ่ขึ้นได้ค่ะ

DumbbellExercisesforWomenIntro

 

4. ยาสมุนไพรเพิ่มขนาดหน้าอก

ยาสมุนไพรถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ร้ายแรงค่ะ เพราะสมุนไพรทุกชนิดมีสรรพคุณในตัว ลองไปที่ร้านขายยาใกล้บ้านดูนะคะ ว่ามียาสมุนไพรตัวไหน ที่จะช่วยขยับขยายทรวงอกได้ดีจ้า

Fenugreek-010

 

5. โปรตีน

แอดมินแนะนำให้สาวๆลองทานพวกไข่ เนย ถั่วลิสง ปลาติดมันและไก่ดูค่ะ เพราะสารอาหารโปรตีนเหล่านี้ จะไปช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อได้ดี แต่สาวๆต้องลดการทานของหวานลงนะคะ ลดพวกโซดา น้ำตาล จะได้เห็นผลไวขึ้น

proteins_inner

 

6. ครีมทาหน้าอกช่วยได้

การใช้ครีมทาหน้าอกที่ช่วยเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้นก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่ดีค่ะ ครีมทาหน้าอกอาจไม่ได้ช่วยโดนตรง แต่ถ้าสาวๆขยันทาและพร้อมนวดหน้าอกให้ถูกวิธี หน้าอกหน้าใจของสาวๆก็จะใหญ่ขึ้น และเต่งตึงขึ้นอย่างแน่นอนจ้า

breast-enlargement-cream-advantages

 

7. อดทน

อย่างที่รู้กันจ้า ว่าหน้าอกไม่ได้เพิ่มง่ายในวันเดียว เพราะเราไม่ได้พึ่งมีดหมอ เพราะฉะนั้นสาวๆต้องอดทนนะคะ ค่อยเป็นค่อยไป เพื่อผลลัพธ์ที่ดีเนอะ

imagesV638A4A6

 

8. นวดหน้าอก

วิธีการนวดหน้าอกจะเป็นการเข้าไปกระตุ้นฮอร์โมนบริเวณทรวงอก และไปช่วยนวดกล้ามเนื้อบริเวณนั้น กล้ามเนื้อหน้าอกก็จขยายใหญ่ขึ้นจ้า สามารถทำได้ทุกวันหรือเป็นประจำก่อนนอนทุกคืนเลยก็ได้น้า

breast_massage

 

9. ลูกซัด หรือ Fenugreek

ลูกซัดเป็นเมล็ดสมุนไพรของอินเดียค่ะ นิยมมาทำเป็นเป็นเครื่องเทศ แต่ก็มีคุณสมบัติหลากหลายน้า เพราะ เมล็ดของลูกซัดมีสารไดออซเจนิน ซึ่งจะไปกระตุ้นการรวมตัวของเซลล์ในหน้าอก ทำให้ขนาดของหน้าอกขยายขึ้น ปัจจุบันมีการนำลูกซัดมาทำเป็นยาแคปซูลหรือยาน้ำ เพื่อเป็นฮอร์โมนที่ช่วยกระตุ้นขนาดของทรวงอกจ้า

fenugreek-cropped

 

10. ยาคุมกำเนิด

ยาคุมกำเนิดนอกจากจะช่วยคุมกำเนิดแล้ว ยังทำให้ขนาดหน้าอกของสาวๆเพิ่มไซส์ขึ้นด้วยนะคะ! สาวๆจะรู้สึกอวบอิ่มเมื่อทายยาคุมจ้า แต่ว่าต้องลองปรึกษาแพทย์ก่อนน้า จะได้รู้ว่าตัวไหนควรทานตัวไหนไม่ควร อิอิ

ip220Q8xgMJU

 

11. Marshmallow Root

Marshmallow Root เป็นตัวยาค่ะ ส่วนมากจะเป็นส่วนผสมอยู่ในยาแคปซูล หรือครีมนวดหน้าอก เพราะจะช่วยไปกระตุ้นกล้ามเนื้อและฮออร์โมนบริเวณหน้าอกจ้า

imagesU1HW8NMI

 

12. เมล็กแฟลกซ์ หรือ Flax Seed

ทานเมล็ดแฟล็กซ์จะช่วยเพิ่มใยอาหารที่จะเข้าไปประตุ้นกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกได้ดีค่า ช่วยให้มีขนาดใหญ่ขึ้นใหญ่ขึ้นได้ มักจะเป็นส่วนผสมของครีมหรือบาสมุนไพรจ้า

flax_seed

 

อยากให้สาวๆลองไปศึกษาดูนะคะ  เผื่อจะช่วยให้ดูมๆของสาวๆ ดูบิ๊กขึ้นมาได้ ..เมื่อ : 16 มิ.ย. 2558 11:38:03
ที่มา: girlsallaround

Recommended Tips!