Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

7 เคล็ดลับง่าย ๆ ให้เรียวปากอมชมพูน่าจูจุ๊บ

    
7 เคล็ดลับง่าย ๆ ให้เรียวปากอมชมพูน่าจูจุ๊บ

7 เคล็ดลับง่าย ๆ ให้เรียวปากอมชมพูน่าจูจุ๊บ

รอยหยักที่ดูดีที่สุดเมื่ออยู่บนใบหน้าของผู้หญิงก็คือรอยหยักเล็ก ๆ ของริมฝีปากยามที่แย้มยิ้ม และยิ่งถ้าเป็นรอยยิ้มที่มีริมฝีปากที่มีสีอมชมพูระเรื่อดูสุขภาพดีก็จะยิ่งดูดีเข้าไปใหญ่ เป็นเสน่ห์ที่น่ามองและชวนให้จุมพิตเบา ๆ ลงไปจัง ติดแต่ที่ว่าริมฝีปากของเราตอนนี้ทำไมออกเป็นสีคล้ำ ๆ ก็ไม่รู้ อย่างนี้ต้องเร่งหาวิธีทำให้เรียวปากดูอิ่บเอิบเป็นสีชมพูระเรื่อขึ้นมาบ้างแล้วล่ะ ลองทำตาม 6 วิธีนี้ได้เลยค่ะ เวิร์คชัวร์ ^^

1. ดื่มน้ำเยอะ ๆ

เริ่มต้นง่าย ๆ สู่การมีเรียวปากอมชมพูอิ่มเอิบด้วยการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ฟังดูเป็นเรื่องง่าย ๆ แต่เชื่อไหมคะว่าส่วนใหญ่คนเราดื่มน้ำกันวันละนิดเดียวเท่านั้นเอง อย่างมากก็แค่หลังกินข้าว ส่วนระหว่างวันมักจะดื่มชากาแฟ หรือน้ำหวานกันมากกว่า แต่ถ้าอยากให้ริมฝีปากอมชมพูยังไงก็ต้องเลือกดื่มน้ำเปล่าเท่านั้นนะจ๊ะ ดื่มให้มากพอกับความต้องการของร่างกาย ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวกิจกรรมเยอะ เสียเหงื่อมาก ออกกำลังกายหนัก ก็ยิ่งต้องดื่มน้ำให้มากขึ้นตามไปด้วยนะคะ

2. ดื่มน้ำหวานต่าง ๆ โดยใช้หลอด

เครื่องดื่มเย็น ๆ ที่คุณชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ชาเย็น โกโก้ ฯลฯ หากจะดื่มมันก็ควรจะใช้หลอด เพื่อที่สีของเครื่องดื่มจะได้ไม่เปรอะเปื้อนริมฝีปากจนกลบสีริมฝีปากจริงไปหมดนั่นเอง

3. สครับริมฝีปาก

สาว ๆ หลายคนอาจจะลืมไปว่าที่จริงแล้วริมฝีปากก็นับเป็นส่วนหนึ่งของผิวหนัง ผิวจะสวยก็ต้องขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปเพื่อให้ผิวใหม่ได้เผยความสดใสขึ้นมา ริมฝีปากเองก็ต้องการการสครับกำจัดเซลล์ที่แห้งลอกออกไปบ้างเช่นกัน ซึ่งคุณสามารถทำได้โดยใช้แปรงสีฟันขนนุ่ม ๆ ของคุณ แปรงวนเบา ๆ ที่ริมฝีปากหลังการแปรงฟันในตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ ที่สำคัญหลังจากนั้นอย่าลืมตามด้วยการทาลิปบาล์มเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยจ้า

4. เบรกความคล้ำด้วยลิปบาล์มผสมสารกันแดด

ผิวพรรณโดนแดดบ่อย ๆ ก็ดำคล้ำกันได้ ผิวจึงไม่เปล่งปลั่งสดใสอย่างที่ควร ริมฝีปากเองก็เช่นเดียวกันค่ะ อุตส่าอยากมีริมฝีปากอมชมพูสุขภาพดีแต่ดันตรากตรำกรำแดดแบบไม่ปกป้องผิวเลยก็คงจะเป็นไปได้ยาก เพราะฉะนั้นคุณก็ต้องปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วยการใช้ลิปบาล์มที่ผสมสารกันแดด เรียวปากจะได้ไม่คล้ำและดูสดใสอมชมพูได้ง่ายขึ้นค่ะ

5. ลิปบาล์มเจือสี เรียวปากชมพูระเรื่อสุขภาพดีแบบง่าย ๆ

จะมีอะไรดีไปกว่าการได้บำรุงริมฝีปากและได้แต่งเติมสีสันชมพูระเรื่อสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน คุณสามารถทำทั้งสองอย่างนี้ได้ด้วยลิปบาล์มแบบเจือสีเพียงแท่งเดียว ทาแล้วเรียวปากชุ่มชื้นอวบอิ่มแถมยังเจือสีอ่อน ๆ ทาแล้วระเรื่อสดใสเป็นธรรมชาติน่าจุ๊บสุด ๆ เลย

6. เติมสีสดใสให้เรียวปากจากเมคอัพที่มีอยู่แล้ว

วิธีเซฟมันนี่และให้เรียวปากดูมีสีระเรื่อสวยงามทำได้ด้วยการใช้ลิปบาล์มไม่มีสีทาลงไปที่ริมฝีปาก แล้วตามด้วยการใช้นิ้วป้ายบลัชออนหรืออายแชโดว์ในโทนสีชมพูไปแตะที่ริมฝีปากอีกที คราวนี้ก็มีริมฝีปากอมชมพูกันได้แล้วจ้ะ

7. สะอาดกว่า สีก็ระเรื่อกว่า

ผิวหนังที่สะอาดจะทำให้น้ำมันตามธรรมชาติมาหล่อเลี้ยงได้ดี ผิวส่วนนั้นจึงเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับริมฝีปากที่หลังจากแต่งหน้าแล้วก็ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดคราบลิปสติกออกให้หมดจด เรียวปากที่สะอาดก็จะได้รับการบำรุงด้วยกลไกตามธรรมชาติของผิวหนัง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้เรียวปากมีสีระเรื่อสุขภาพดีค่ะ

ใครอยากมีเรียวปากอมชมพูน่าจูจุ๊บแบบง่าย ๆ อย่าลืมนำวิธีเหล่านี้ไปใช้กันนะจ๊ะ ^3^

 

7 เคล็ดลับง่าย ๆ ให้เรียวปากอมชมพูน่าจูจุ๊บ

7 เคล็ดลับง่าย ๆ ให้เรียวปากอมชมพูน่าจูจุ๊บTag : 7 เคล็ดลับ ง่าย ๆ ให้ เรียวปาก อม ชมพู น่า จูจุ๊บ ริมฝีปาก สุขภาพดี
เมื่อ : 02 เม.ย. 2558 03:48:08
ที่มา: www.women.kapook.com

Recommended Tips!