Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

วิธีต่อสู้กับเซลลูไลท์ของบรรดาสาวๆคนดังระดับโลก

    
วิธีต่อสู้กับเซลลูไลท์ของบรรดาสาวๆคนดังระดับโลก

How Famous Women Fight Cellulite

วิธีต่อสู้กับเซลลูไลท์ของบรรดาสาวๆคนดังระดับโลก

เราจะมาแนะนำวิธีต่อสู้กับเซลลูไลท์ของสาวคนดังทั้งหลาย ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่อายุเกิน 20 ปีมักจะเริ่มมีร่องรอยของเซลลูไลท์กันแล้ว อย่าแปลกใจหากพบว่าแม้แต่สาวๆคนดังก็ยังมีผิวเปลือกส้มน่าเกลียดเหล่านี้ โชคดีที่มีวิธีที่จะช่วยให้คุณเอาชนะศึกในครั้งนี้ได้ เอาล่ะมาดูกันว่าพวกเธอสามารถรักษาเรียวขาให้เกลี้ยงเกลาสมบูรณ์แบบเช่นนี้ได้อย่างไร

 

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

เธอนิยมรับประทานอาหารที่อุดมด้วยเลซิติน เช่น ผักโขม ทั้งในมื้อเช้า กลางวัน และเย็น นอกจากนี้เธอยังเลือกรับประทานผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เติมน้ำมันมะกอกลงในสลัดและคิดว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าเมล็ดแฟลกซ์ รวมทั้งวิตามิน, เกลือแร่ และสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ

 

เคท มอส

เคท มอส

ใครจะคิดว่าหญิงสาวร่างเล็กผอมบางคนนี้จะมีผิวเปลือกส้มกับเค้าด้วย ความจริงแล้วเธอมีวิธีป้องกันเซลลูไลท์ เคทกล่าวว่าสิ่งที่ทำให้ร่างกายของเธอดูดีคือสารต้านอนุมูลอิสระ เคทชอบดื่มชาขาว รับประทานไข่, ธัญพืชและถั่วต่างๆรวมถึงถั่วเหลืองด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีกรดไขมันที่จำเป็นและเมล็ดข้าว

 

คลอเดีย ชิฟเฟอร์

คลอเดีย ชิฟเฟอร์

จะใส่ใจในสิ่งที่เธอดื่มมากๆและเธอก็ชอบดื่มชาเขียว, เครื่องดื่มสมุนไพร รวมถึงน้ำมะเขือเทศ ชิฟเฟอร์แนะนำว่าควรรับประทานอะโวคาโด้, ปลา และผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวเยอะๆ

 

คาเมรอน  ดิแอช

คาเมรอน  ดิแอช

นิยมรับประทานซุปผักทำเองซึ่งมีสารอาหารพื้นฐานตามรายการของ Murad เคล็ดลับความงามของเธอคือการรับประทานถั่ว ส่วนเครื่องดื่มโปรดของเธอคือชาเขียว

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

แน่นอนว่าสำหรับเจนไม่มีอะไรสำคัญไปกว่ากรดไขมันที่จำเป็น เธอจึงรับประทานแต่ปลาทูน่าสด, ถั่วต่างๆ และธัญพืช รวมถึงสลัดราดน้ำมันคาโนล่า และที่ขาดไม่ได้คือไข่กับดอกกะหล่ำ

บรรดาสาวๆคนดังที่เราเอ่ยถึงทั้งหมดนี้ปฏิบัติตามกฎของตัวเองอย่างเคร่งครัดเพื่อให้ร่างกายของพวกเธอดูสวยสะพรั่ง แล้วคุณล่ะอยากดูดีเหมือนพวกเธอหรือเปล่า? ถ้างั้นก็เริ่มลงมือปฏิวัติพฤติกรรมการกินของตัวเองได้แล้วเพื่อร่างกายที่ปราศจากเซลลูไลท์ และที่สำคัญอย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะ ต้องทำควบคู่กันไปรับรองได้ผลชัวร์!Tag : วิธี ต่อสู้ กับ เซลลูไลท์ ของ บรรดา สาว คนดัง ระดับโลก นักแสดงหญิง
เมื่อ : 19 ก.พ. 2558 03:59:39
ที่มา: wmnlife.com

Recommended Tips!