Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

ผลการวิจัยเผยว่าถ้าใส่รองเท้าส้นสูงหนุ่มๆจะสุภาพกับคุณมากยิ่งขึ้น !

    
ผลการวิจัยเผยว่าถ้าใส่รองเท้าส้นสูงหนุ่มๆจะสุภาพกับคุณมากยิ่งขึ้น !

Wear High Heels and Men Will be Nicer to You

ผลการวิจัยเผยว่าถ้าใส่รองเท้าส้นสูงหนุ่มๆจะสุภาพกับคุณมากยิ่งขึ้น

แฟชั่นในยุคนี้เริ่มจะเน้นการสวมใส่อะไรที่เรียบง่ายเนื่องจากความสะดวกสบายนั่นเอง ผู้คนได้เปลี่ยนจากการสวมใส่รองเท้าส้นสูงปรี๊ดมาเป็นรองเท้าส้นเตี้ยหรือรองเท้าผ้าใบที่ให้ความสบายและคล่องตัว อย่างไรก็ตามผลการวิจัยครั้งใหม่เผยว่าหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากหนุ่มๆคุณอาจต้องสลัดรองเท้าผ้าใบไนกี้สุดเท่ห์ทิ้งไปชั่วคราว และหันกลับไปใส่รองเท้าส้นสูงดังเดิม

ผลการศึกษาในประเทศฝรั่งเศสที่ถูกตีพิมพ์ในวารสาร Archieves of Sexual Behavior ได้ทำการทดลองโดยให้ผู้หญิงสวมใส่เสื้อผ้าชุดเดียวกันทั้งหมดแต่สวมรองเท้าสีดำที่มีทั้งส้นเตี้ยและส้นสูง 2.5 นิ้วกับ 3.5 นิ้วแตกต่างกันไป เริ่มจากผู้หญิงกลุ่มนี้ต้องเข้าไปขอความช่วยเหลือจากผู้ชายบนท้องถนนว่ากำลังทำแบบสำรวจเรื่องความทัดเทียมกันทางเพศอยู่ อยากให้ช่วยตอบคำถามหน่อยจะได้ไหม ปรากฏว่าผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นสูงที่สุดได้รับการจากช่วยเหลือจากผู้ชายอายุตั้งแต่ 25-50 ปีมากที่สุด ถือเป็น 83% ของผู้ชายทั้งหมดที่ยอมสละเวลาพูดคุยด้วยประมาณ 3-4 นาที เมื่อเทียบกับผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นเตี้ยซึ่งได้รับการช่วยเหลือจากผู้ชายเพียง 47%

ใส่รองเท้าส้นสูงทำให้ผู้ชายสุภาพกับคุณมากขึ้น

ต่อมาการทดลองได้ให้ผู้หญิงเดินนำหน้าผู้ชายที่เดินอยู่บนท้องถนนและ “บังเอิญ” ทำถุงมือหล่น ปรากฏว่าผู้ชาย 93% ก้มลงเก็บถุงมือและรีบนำไปคืนผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นสูง ขณะที่ผู้หญิงสวมรองเท้าส้นเตี้ยได้ถุงมือคืนเพียง 62% เท่านั้น

จากนั้นนักวิจัยได้ให้ผู้หญิงเข้าไปในบาร์โดยสวมรองเท้าต่างกันเช่นเคย ผลที่ได้คือมีหนุ่มๆเข้าหาหญิงสาวที่สวมรองเท้าส้นสูงโดยเฉลี่ยภายใน 7.49 นาที ขณะที่สาวๆที่ใส่รองเท้าส้นเตี้ยได้รับความสนใจจากหนุ่มๆหลังจากที่เข้าไปในบาร์ 13.54 นาที

หนุ่มๆเข้าหาหญิงสาวที่สวมรองเท้าส้นสูงโดยเฉลี่ยภายใน 7.49 นาที ในบาร์

หนุ่มๆเข้าหาหญิงสาวที่สวมรองเท้าส้นสูงโดยเฉลี่ยภายใน 7.49 นาที ในบาร์

ผลการทดลองนับว่าน่าสนใจมากทีเดียว แต่ยังไม่น่าตกใจเท่าไหร่เนื่องจากผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เราสามารถคาดเดาได้ แต่ทำไมรองเท้าส้นสูงจึงเป็นที่หมายปองของพวกหนุ่มๆล่ะ? Nicholas Gueguen ผู้เขียนบทวิจัยนี้ได้เปิดเผยว่ามีการเชื่อมโยงกันระหว่างรองเท้าส้นสูงกับความเซ็กซี่รวมถึงเสน่ห์ของผู้หญิงในความคิดของผู้ชาย

การทดลองต่อมาเราได้ให้ผู้ชายดูภาพของผู้หญิงที่สวมรองเท้าส้นสูงกับส้นเตี้ย ปรากฏว่ายิ่งรองเท้าส้นสูงเท่าไรผู้หญิงคนนั้นก็ยิ่งเซ็กซี่มากเท่านั้น ซึ่งเป็นการเน้นย้ำว่ารองเท้าส้นสูงมีส่วนสัมพันธ์กับความเซ็กซี่ เสน่ห์โดยรวม ความสวยงามน่าดึงดูดที่มีต่อผู้ชาย และความเต็มใจที่จะเป็นคู่เดทด้วย

ยิ่งรองเท้าส้นสูงเท่าไรผู้หญิงคนนั้นก็ยิ่งเซ็กซี่มากเท่านั้น

ยิ่งรองเท้าส้นสูงเท่าไรผู้หญิงคนนั้นก็ยิ่งเซ็กซี่มากเท่านั้น 

 Tag : ผลการวิจัย เผยว่า ถ้า ใส่ รองเท้า ส้นสูง หนุ่มๆ จะสุภาพ กับคุณ มากยิ่งขึ้น! รองเท้า ส้นสูง ดึงดูดใจ
เมื่อ : 29 ม.ค. 2558 04:29:38
ที่มา: http://stylecaster.com/

Recommended Tips!