Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

เมย์ พิชญ์นาฏ เดือด! โต้ข่าวสูบเงิน “สารวัตรโจ้” 30 ล้าน โดนทวงรถคืนจริง

    
เมย์ พิชญ์นาฏ เดือด! โต้ข่าวสูบเงิน “สารวัตรโจ้” 30 ล้าน โดนทวงรถคืนจริง

เมย์ พิชญ์นาฏ เดือด! โต้ข่าวสูบเงิน “สารวัตรโจ้” 30 ล้าน โดนทวงรถคืนจริง
 
 “เมย์ พิชญ์นาฏ” โต้ข่าวสูบเงิน “สารวัตรโจ้” 30 ล้าน จนหมดตัว หลังฝ่ายชายทุ่มทุนจีบประเคนรถหรูและของแพงให้ ด้านเมย์ยอมรับว่าโดนทวงรถคืนจริง แฉกลับฝ่ายชายดราม่าร้องไห้โกหกคนอื่นๆ แถมยังซุกเงิน 230 ล้านเพื่อป้องกันการตรวจสอบจากราชการ โพสต์ข้อความเหน็บ “เธออาจเป็นคนเลวในสายตาใครต่อใคร แต่สำหรับฉันเธอจัญไร กว่าใครทุกคน” 
       
       ก่อนหน้านี้โพสต์ข้อความเหวี่ยงถึงเรื่องคนรวยไม่จริงจนเป็นที่ฮือฮาว่า “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” หมายถึงใครหรือเปล่า เป็นจังหวะที่หนังสือพิมพ์ Super บันเทิง วางแผงวันนี้ 15 สิงหาคม พอดิบพอดี กับเนื้อหา “สารวัตรโจ้" พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล อดีตแฟนของเมย์ที่เกือบจะแต่งงานกันอยู่แล้วแต่เรื่องมีลูกมีเมียดันมาแดงขึ้นซะก่อน แต่ทั้งคู่ก็ออกมาเคลียร์ข่าวและคบหากันแต่สุดท้ายก็ไปกันไม่รอดจบลงด้วยการเลิกรา พับโครงการวิวาห์ถาวร
       
       ท่ามกลางกระแสข่าวลืออย่างหนักหน่วงว่า สารวัตรโจ้รักเมย์มากถึงขั้นทุ่มซื้อรถหรู นาฬิกาแพง แหวนเพชร และของแบรนด์เนม หมดเงินไป 30 ล้าน และพอเลิกกันมาทวงของคืน ซึ่งเมย์ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Super บันเทิง ยืนยันว่าไม่การทวงของคืน ไม่เคยเอาของใคร
       
       “ทวงของอะไรไม่มีค่ะ รถอะไรค่ะ เมย์ไม่เคยไปเอารถของใครมา เมย์ก็มีรถของเมย์ มีทั้งรถตู้ มีรถมินิของตัวเอง ส่วนรถของคนอื่นมาให้เราก็ไม่เคยเอาอยู่แล้ว ใครจะเอามาจอดหน้าบ้านหรือจอดที่คอนโดอะไรก็เรื่องของเขา เมย์ไม่เกี่ยวเพราะมันไม่ใช่รถของเราไม่ใช่ชื่อเรา เมย์ขอย้ำว่าเมย์ไม่เคยเอาของใครค่ะ แล้วเรื่องที่บอกว่าให้พูดต่อหน้าเพื่อนๆ ของเราก่อนว่าจะมาเอาของคืน อันนี้ก็ไม่มีเลอะเทอะเหมือนกัน อันนี้น่าจะฟังเรื่องของคนอื่นๆ มาแล้วคิดว่าเราต้องโดนแบบนั้น อันนี้ไม่ใช่แล้วค่ะ เรื่องทวงรถนี่ไม่ใช่มันจะต้องทวงกันทุกคนนะคะ แล้วเราก็ยังไม่ได้แต่งงานยังไม่ได้จดทะเบียนค่ะ แต่เมื่อไหร่ที่จดทะเบียนเอาค่ะ อันนี้บอกเลยเมื่อไหร่จดทะเบียนครึ่งครึ่งแน่นอนค่ะ”
       
       ให้สัมภาษณ์ผ่านไปได้ไม่กี่วันหนังสือพิมพ์ก็เพิ่งจะวางแผง แต่ล่าสุดเมย์ก็ออกมายอมรับซะแล้วว่ามีการทวงรถคืน และเมย์ก็พร้อมจะคืนนาฬิกาเรือน 1.4 ล้านบาทคืนให้ พร้อมกับแฉสารวัตรโจ้ขอให้เลิกร้องไห้และไปบอกเรื่องไม่จริงกับใครต่อใครได้แล้ว รู้อยู่แล้วว่าเลิกกันเพราะอะไร และให้เลิกอิจฉาหมา อิจฉาแฟนเก่าของตน
       แต่ที่เจ็บสุดๆ เห็นจะเป็นการโพสต์ข้อความ “เธออาจเป็นคนเลวในสายตาใครต่อใคร แต่สำหรับฉันเธอจัญไร กว่าใครทุกคน”
 

       
       นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีอินสตาแกรมปริศนาโพสต์ข้อความแฉเรื่องราวของเมย์กับสารวัตรโจ้ว่า หลอกให้ฝ่ายชายซื้อรถหรูในชื่อของตนเองโดยอ้างว่าจะแต่งงานกันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่สารวัตรโจ้มีลูกมีเมียแล้วก็รู้อยู่แล้วแต่แกล้งแอ๊บใส พร้อมกับเผยว่าแม่ของสารวัตรโจ้ไม่พอใจหาว่าเมย์เล่นของ ให้ไปทวงรถคืนพอเมย์รู้เรื่องก็เหวี่ยงวีนเลยปล่อยข่าวเรื่องสารวัตรโจ้มีลูกเมียแล้ว
 

       
       ซึ่งเมย์ก็ได้นำข้อความนั้นมาโพสต์อินสตาแกรมยอมรับว่ามีผู้ชายเสล่อเอารถหรูมาจอดไว้ให้ใช้ที่คอนโดจริงแต่ไม่เคยใช้ และพอรู้ว่ายังไงก็ไม่ใช่ของเมย์แล้วก็มาทวงรถคืน
       
       นอกจากนั้นอินสตาแกรมปริศนาก็ยังแฉว่า เมย์เคยคบกับพี่ชายของตนทั้งที่พี่ชายมีลูกมีเมียแล้ว และเมย์ได้รถหรูไปหนึ่งคันแต่พี่ชายคงให้เงินใช้ไม่พอเลยเลิก ทำเอาเมย์ปรี๊ดยืนยันว่าไม่เป็นความจริง
 

       
       ยังไม่หมดแค่นั้นเมย์ยังโพสต์ข้อความแชตกับสารวัตรโจ้เมื่อตอนที่สารวัตรโจ้ไปบวช โดยมีข่าวสารวัตรโจ้เลิกเมย์ช้ำหนักจนต้องหนีไปบวช และพอบวชเสร็จสารวัตรก็มีการแชตไลน์มาหาเมย์ และขอให้ผลบุญการบวชทำให้กลับมารักและเข้าใจกับเมย์เหมือนเดิม นอกจากนั้นแล้วเมย์ยังแฉอีกว่า สารวัตรโจ้ขึ้นสเตตัสว่าบวช 2 อาทิตย์แต่จริงๆ แล้วบวชแค่ 7 วัน และบอกคนอื่นๆ ว่าที่สึกเพราะเมย์ไปนั่งร้องไห้ ทั้งที่จริงๆ แล้วเมย์ไม่เคยไปหาที่วัดเลย
 

       
       อู๊ยยยย....แซ่บลืมตั้งแต่เริ่มต้นรักกัน ขอกันแต่งงาน กระทั่งเลิกกัน ก็ยังมีเรื่องให้แซดไปทั้งวงการ เมย์เปิดหน้าชกซะหน้าหงายขนาดนี้ ก็ไม่รู้ว่าสารวัตรโจ้จะว่าไง โดยเฉพาะที่แสบที่สุดที่เมย์นำเอาข้อความแชตไลน์ของสารวัตรโจ้ที่อ้างว่า มีเงินที่นอมินีถืออยู่ 230 ล้าน เป็นราชการมีเงินในบัญชีมากไม่ได้เลยต้องซุกเงิน บอกเลยงานนี้เคลียร์ยาววว
 
 
 
 
ข้อความจาก IG เมย์: นาฬิกาเรือนนี้เราเคยจะคืนเธอหลายครั้ง เธอบอกว่าให้เราด้วยใจ ให้เป็นของขวัญวันเกิด จำได้มั้ย?? ตอนนี้ถ้าอยากได้คืนก็มาเอาไปนะ กล่องใบอยู่ครบ @joeee458
 
 
Credit: manager.co.th
Credit: รูปภาพจาก IG maypitchyTag : maypitchy
เมื่อ : 14 ส.ค. 2557 12:57:06

Recommended Tips!