Webboard Health Fashion Lifestyle Travel Beauty Other Activity

เสื้อผ้าที่เหมาะสม สำหรับผู้หญิงทุกรูปร่าง

    

เสื้อผ้าสุดชิล ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผอม ตัวเล็ก อวบ เจ้าเนื้อ สูงโปร่ง หรือว่าเตี้ย ก็สามารถใส่ได้ โดยไม่ดูขัดหูขัดตา เรียกได้ว่าเป็นเสื้อผ้าชุดเก่ง ที่คิดไม่ออกเมื่อไหร่ ก็สามารถหยิบออกมาใส่ได้ทุกเมื่อ อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลกับความเปลี่ยนแปลงของรูปร่าง ถ้าคิดว่าตัวเองอ้วนง่าย น้ำหนักตัวเปลี่ยนแปลงขึ้นลงเร็ว บางคนก็อาจจะต้องเปลี่ยนเสื้อผ้ายกเซต แต่เสื้อผ้าบางแบบ ก็มีไว้เพื่อตอบรับความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างเราได้เหมือนกัน ในกรณีที่น้ำหนักตัวไม่แกว่งแบบรุนแรงนะ! อย่างที่รู้กันว่าเสื้อผ้าบางแบบ จะผลิตออกมาแค่ไม่กี่ขนาด หรือบางทีก็เหมาะรวมเป็นฟรีไซส์ไปเลย ถ้าเป็นแบบนี้ ก็เปิดโอกาสให้สาวๆ ได้หายใจหายคอ น้ำหนักตัวแกว่ง ขึ้นๆ ลงๆ บ้างเป็นบางครั้ง แต่ก็ยังดูดีในชุดเสื้อผ้าตัวเก่งอยู่ดี ว่าแต่เสื้อผ้าที่เหมาะกับผู้หญิงทุกรูปร่างมีอะไรบ้าง จะได้รีบไปหาซื้อมาเก็บไว้เร็วๆ Lady108 กำลังจะบอกอยู่นี่แล้วไงล่ะ

 

  1. เสื้อตัวหลวมๆ สไตล์ฮิปปี้

เสื้อตัวหลวมๆ เนื้อผ้าบางเบา ให้บรรยากาศแบบสาวฮิปปี้ สาวที่ตัวเล็กสามารถใส่คู่กันกับกางเกงขาสั้น คนที่ตัวเตี้ย ตัวเล็ก สามารถใส่ให้เป็นชุดเดรสเลยก็ได้ ถ้าอยากให้ดูชิลๆ ก็ปล่อยแบบหลวมๆ ตามธรรมชาติ ถ้าอยากให้ดูดีหน่อย ก็หาเข็มขัดมาผูกที่ส่วนเอว ให้ดูมีส่วนโค้งเว้า คนที่ตัวสูงใส่แล้วก็ดูดี คนตัวเล็กใส่แล้วก็น่ารัก คนที่อวบ เจ้าเนื้อก็ใส่สบาย เรียกได้ว่าเป็นเสื้อที่สาวๆ ควรมีติดตู้ทุกคนเลยก็ว่าได้

 

  1. กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ขากระบอก สำหรับทรงกางเกงแบบนี้ ถือว่าเป็นกางเกงทรงคลาสสิค ที่ใครๆ ก็น่าจะมีอยู่แล้ว แต่ปัญหาก็อยู่ที่ไซส์ที่มันเปลี่ยนแปลงไม่ได้นี่สิ แต่ที่เราอยากจะบอกก็คือ กางเกงยีนส์ทรงนี้ ไม่ว่าจะเป็นคนตัวเล็ก ตัวสูง หรือว่าคนที่ไม่มีส่วนโค้งเว้า รูปร่างเหมือนผู้ชาย ก็ใส่แล้วดูดีขึ้นมาได้ ไม่ต้องคิดอะไรให้มาก ถ้าน้ำหนักขึ้นลงมากๆ อาจจะต้องไปหากางเกงทรงนี้ ใส่ขนาดที่ใหญ่ขึ้น หรือเล็กลงได้ ยัไงก็ดูไม่น่าเกลียด และเข้ากับรูปร่างเราได้ไม่ยาก

 

  1. เสื้อยืดคอวี

เสื้อยืดเรียบๆ คอวี เป็นเสื้อผ้าแบบเบสิก ที่หลายคนมีติดบ้านอยู่แล้ว จะใส่นอนเล่นอยู่บ้าน หรือว่าออกไปเดินเล่นนอกบ้าน Mix & Match กับเสื้อผ้าชิ้นอื่นก็ง่าย ที่สำคัญยังเหมาะกับรูปร่างของสาวๆ อีกด้วย คนผอมหุ่นดี คงไม่ต้องพูดอะไรให้มาก แต่คนที่รูปร่างอวบอยู่แล้ว ใส่เสื้อคอวี ให้เห็นช่วงไหปลาร้า และช่วงคอที่ยาวขึ้น จะทำให้เราดูผอมลงได้ ถ้าอ้วนง่าย ก็อาจจะซื้อไซส์ใหญ่กว่าเดิมนิดหน่อย จะได้ไม่ดูอึดอัด สาวตัวเล็ก ตัวผอม ใส่เสื้อยืดหลวมๆ ก็ดูน่ารักไม่ใช่เล่น

 

 

  1. กระโปรงพลีทยางยืด

นี่ก็เป็นเครื่องแต่งกายยอดฮิต ที่ใส่ง่าย เข้าง่าย แล้วก็เหมาะกับสาวทุกรูปร่างเลยจริงๆ กระโปรงพลีท ดูยังไงก็เหมาะกับผู้หญิงอยู่แล้ว ยิ่งเป็นกระโปรงยางยืดแล้วด้วย ยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่ เวลาไปกินข้าวมื้อใหญ่กับเพื่อน ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะอิ่มจนพุงปลิ้น ไม่สบายตัว จนต้องแอบปลดกระดุมหลังกินเสร็จ แล้วเนื้อผ้าที่บางๆ พริ้วไหว ไม่รัดจนเน้นรูปร่างของกระโปรงพลีท ก็ช่วยพรางรูปร่างที่แท้จริงให้เราได้เหมือนกัน สาวสะโพกใหญ่ ต้นขาใหญ่ ลงพุง สามารถใช้บริการกระโปรงพลีทได้เลยทุกเมื่อ

 

 

  1. กระโปรงสั้น แบบพริ้วๆ

หลักการก็คล้ายๆ กับกระโปรงพลีทนั้นแหละ แต่กระโปรงสั้น เอาไว้สำหรับคนที่เป็นสาวมั่น ต้องการความเซ็กซี่ ปนใสๆ กระโปรงสไตล์นี้ เหมาะกับสาวตัวเล็กมากอยู่เหมือนกัน เพราะสาวตัวเล็ก ควรจะโชว์ช่วงขาบ้าง ให้ขาดูเพรียวยาวขึ้น ในกรณีที่เป็นกระโปรงเอวสูง คนที่รู้ตัวว่ามีช่วงเอวสูงกว่าคนอื่น ก็ไม่ควรใส่ เพราะมันจะทำให้ดูมีรูปร่างผิดส่วน เน้นให้ตัวเราสั้นลงมากกว่าเดิม

 

  1. เดรสเข้ารูปช่วงบน ช่วงล่างปล่อย

รูปร่างที่ดีสำหรับผู้หญิง และเป็นรูปร่างที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน ก็คือมีอก เอว และสะโพกที่ได้สัดส่วน ถึงเราไม่ได้มีคุณสมบัติ และรูปร่างอย่างที่กล่าวมา ก็สามารถใส่เสื้อผ้าหลอกตา ให้ดูเพอร์เฟคได้ เดรสเข้ารูปช่วงบน ช่วงล่างปล่อยเป็นเสื้อผ้าอีกอย่าง ที่สามารถทำให้เรามีรูปร่างสวย ดูดี ในสายตาของคนอื่น ช่วงพรางุดบกพร่อง และแก้ปัญหาจุดด้อยของร่างกาย อย่างได้ผล

 

 

  1. เสื้อคลุมไล่สีหรือเสื้อคลุมที่มีเข็มขัด

เสื้อคลุมตัวนอก ที่นับวันจะมีบทบาทกับสาวๆ มากขึ้น ก็มีข้อดี สมกับความ Hot ของมัน นอกจากจะให้ความรู้สึกเป็นทางการ ยกระดับการแต่งตัวให้ดูดีขึ้นได้แล้ว ถ้าเป็นแบบไล่สี ส่วนบน กับส่วนล่างแตกต่างกัน จะทำให้รูปร่างของเราดูมีมิติขึ้น เพราะสีที่แตกต่าง ทำให้คนอื่นมองว่านั่นคือช่วงเอวของเรา เหมือนการแบ่งสัดส่วน บอกว่าเอวของเราอยู่ไหน หรือไม่ก็เป็นเสื้อคลุมที่มีเข็มขัด มีเชือกแบ่งส่วนลำตัวช่วงบนกับช่วงล่างก็ได้ คนผอมก็ดูมีเนื้อหนังมากขึ้น คนอวบ เจ้าเนื้อ ก็สามารถซ่อนรูปร่างที่แท้จริงได้

ขอบคุณ ... lady108 

www.sompanshop.comเมื่อ : 30 ก.ค. 2557 04:30:40
โดย : sompan

Recommended Tips!